Truy tìm thảo dược để “kiếm được GIẤC NGỦ NGON LÀNH”!

  • Mỗi buổi sáng khi thức dậy đều cảm thấy cơ thể mệt mỏi vì ban đêm không ngủ đủ giấc.
  • Vừa nhìn mình trong gương bạn đã phải “khóc thét” vì gương mặt tiều tụy, hai bọng mắt to tròn như như gấu trúc.
  • Kinh khủng hơn, khi tới nơi làm việc bạn luôn trong tình trạng “ngủ gà ngủ gật”, công việc khó tập trung.

Nếu bạn đang gặp phải một trong những trường hợp trên, vậy thì bạn đã bị chứng MẤT NGỦ ghé thăm. Đây là một nỗi lo sợ và đe dọa sức khỏe của mọi đối tượng chứ không riêng gì người già.

Nỗi ám ánh kinh hoàng mang tên mất ngủ

Thomas Dekker đã từng nói: “Giấc ngủ là sợi xích vàng nối giữa sức khỏe và cơ thể chúng ta”. Khi càng lo lắng thì đồng nghĩa với việc bạn càng khó có một giấc ngủ như ý muốn.

Mất ngủ, nỗi ám ảnh với nhiều người

Mất ngủ, nỗi ám ảnh với nhiều người

MẤT NGỦ là một sát thủ vô hình luôn âm ỉ từng chút một hành hạ cuộc sống của nhiều người. Nếu ở mức độ nhẹ thì gây ra cáu gắt, âu lo, mệt mỏi, làm việc năng suất kém, thiếu tập trung, trí nhớ giảm sút… Còn nếu nặng hơn sẽ khiến thần kinh, thể lực và những cơ quan như tụy, gan, dạ dày bị bào mòn.

Làm sao “để ăn được ngủ được là tiên”

Trong dân gian vẫn thường truyền tai nhau câu nói: “Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền đâm lo.” Do đó, khi bị chứng mất ngủ thì nhiều người đã tìm tới “vị cứu tinh” có tên THUỐC NGỦ.

Dùng thuốc ngủ

Dùng thuốc ngủ

Thực tế cho thấy thuốc ngủ chỉ là một giải pháp tạm thời hay nói chính xác nó chỉ giúp bạn có một GIẤC NGỦ NHÂN TẠO. Nhiều khi bạn vẫn phải “ đếm cừu” trong suốt một đêm. Vậy biết phải làm sao để có một GIẤC NGỦ ĐÍCH THỰC?

Làm sao để có giấc ngủ đích thực

Làm sao để có giấc ngủ đích thực

Hoa tam thất, thật giả còn lẫn lộn

Khi những loại thuốc tân dược đang THOÁI VỊ, thì cũng là lúc mà thảo dược tự nhiên LÊN NGÔI. Và một trong những giải pháp cực kì hoàn hảo đó là sử dụng trà hoa tam thất.

SỰ THẬT THÌ, không phải toàn bộ hoa tam thất trên thị trường đều giúp bạn có một giấc ngủ ngon. VÌ SAO LẠI NHƯ VẬY?

Vườn trồng hoa tam thất

Vườn trồng hoa tam thất

Có tới 80% những thương hiệu bán HOA TAM THẤT từ giá bình dân “nhà lá” cho tới giá “nhà hàng” đều khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng sản phẩm của mình đều là 100% nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia… Thực tế thì đều pha tạp rất nhiều bằng cách nghiền nhỏ thành bột nên khó phát hiện.

Nụ hoa tam thất xanh

Nụ hoa tam thất

Dùng hoa tam thất chữa mất ngủ như thế nào?

Mỗi lần dùng, bạn chỉ việc lấy khoảng 3 – 4g NỤ HOA TAM THẤT, cho vào trong ấm, sau đó rót nước sôi vào.Đậy kín trong khoảng 5 phút là có thể sử dụng.

Cách dùng hoa tam thất

Cách dùng hoa tam thất

Khi uống trà hoa tam thất, ban đầu bạn sẽ thấy có vị đắng nhưng khi nuốt xuống cổ họng sẽ có vị thanh mát, ngọt dịu, hương thơm dịu nhẹ và thoang thoảng.

Trà hoa tam thất

Trà hoa tam thất

Hoa tam thất thương hiệu Toàn Phát Vượng, đã giúp đỡ hàng ngàn người thoát khỏi chứng mất ngủ

Muốn chứng mất ngủ biến mất vĩnh viễn thì bạn nhất định phải mua được loại hoa tam thất có xuất xứ từ Sa Pa, Lào Cai. Để chứng kiến được hình ảnh hoa tam thất nở thì phải đợi vào dịp tháng 5 đến tháng 8. Lúc này những bông hoa sẽ “bung lụa” rồi thông qua quá trình sấy hoặc phơi khô sẽ có màu xanh và còn nguyên nụ.

Vườn hoa tam thất của Toàn Phát Vượng

Vườn hoa tam thất của Toàn Phát Vượng

Nằm trong top đầu những địa chỉ nổi tiếng cung cấp hoa tam thất cho những người đang mắc chứng mất ngủ, TOÀN PHÁT VƯỢNG chính là cái tên đứng đầu trong danh sách này.

hoa-tam-that-truong-toan

Hoa tam thất chất lượng

Hoa tam thất mà công ty này cung cấp trên thị trường đều được đánh giá cao về chất lượng. Để tạo ra được sản phẩm đạt chất lượng như vậy, công ty TOÀN PHÁT VƯỢNG đã tạo ra một khu vực trồng hoa tam thất chuyên biệt tại xã Mản Thẩn, huyện Si Ma Cai thuộc tỉnh Lào Cai.

Sản phẩm chính hãng, có địa chỉ rõ ràng. Tất cả sự đảm bảo đều chắc chắn để bạn vĩnh biệt bệnh mất ngủ.

Vậy bạn còn lo lắng gì mà không đặt hàng ngay hôm nay?

Đặt hàng ngay

Leave a Reply