Khám phá bài thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ đang dần phổ biến và gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên việc chữa trị hiện nay còn gặp nhiều khó khăn do người bệnh còn chủ quan không điều trị sớm, cũng như chưa tìm được phương pháp hiệu quả. Áp dụng các bài thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ đang là phương phá được ưa chuộng hiện nay. Vậy hãy khám phá xem cách này có thực sự hiệu quả hay không.

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Khi mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ, người bệnh sẽ có những biểu hiện như đau vùng cổ, đau vai gáy, mỏi cổ, cứng cổ, đau mỏi bả vai, cánh tay… Cơn đau có thể kéo lên đỉnh đầu, đau thái dương, đau hốc mắt, kèm theo những triệu chứng chóng mặt, buồn nôn nếu người bệnh bị thoái hóa từ đốt C1-C2-C4.

Hiện nay, việc áp dụng các bài thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ đang được nhận định là hiệu quả và an toàn nhất, vì thuốc nam hầu hết là thuốc thảo dược tự nhiên rất lành tính, ít gây ra những tác dụng không mong muốn. Tuy nhiên người bệnh cần thực sự kiên trì vì thuốc thảo dược cần thời gian tác dụng lâu dài.

Bài thuốc từ thảo dược

Thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Hãy tham khảo bài thuốc từ các loại thảo dược như: cây lá lốt, ngải cứu, cây trinh nữ, cây cỏ xước dưới đây:

  • Cây lá lốt, cỏ xước và ngải cứu lấy cả phần thân, lá, rễ
  • Cây trinh nữ lấy phần thân
  • Các loại cây rửa sạch rồi băm nhỏ và sao vàng
  • Mỗi ngày sắc khoảng 150g thuốc,
  • Cho thêm vài lát gừng tươi để dẫn thuốc và cho thêm cam thảo để dễ uống hơn
  • Thuốc dùng để uống hàng ngày thay nước sẽ rất tốt.

Bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam chữa bệnh hiệu quả

Đây là bài thuốc chữa khỏi các bệnh thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm… rất hiệu quả. Bài thuốc đã mang đến niềm hy vong và chữa khỏi cho hàng nghìn người bênh trên khắp cả nước.

an-cot-nam

Hầu hết người chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam đã khỏi từ 80% trở lên. Với hai dạng thuốc uống và thuốc xịt – xoa bóp, An Cốt Nam là bài thuốc nam đầu tiên chú trọng về điều trị bệnh không tái phát. Và cho đến nay đã có rất nhiều bệnh nhân dù đau kinh niên, đau lâu năm nhưng sau khi dùng những liệu trình điều trị bài thuốc đã hoàn toàn tạm biệt với các chứng bệnh cột sống khó chịu.

Bài thuốc nam hoàn toàn được chiết xuất từ những vị thuốc thảo dược tự nhiên, quen thuộc, lành tính và là thảo dược quý của nước ta, bao gồm:

Bài thuốc uống: Thiên niên kiện, sâm ngọc linh, nhũ hương, hương nhu tía …

Bài thuốc rượu xịt: Hồi, quế chi, đại hoàng, ô dầu…

Khi kết hợp cả hai dạng của An Cốt Nam sẽ giúp điều trị cả trong lẫn ngoài, tác dụng chữa trị đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, thuốc được bào chế đảm bảo chất lượng và an toàn, không sử dụng chất bảo quản, hay thêm bớt bất cứ vị thuốc nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, kể cả phụ nữ đang cho con bú sử dụng thuốc cũng rất an toàn.

>>> Tìm hiểu ngay những dấu hiệu thoái hóa đốt sống cổ và những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Leave a Reply