Tăng cân nhanh thực sự hiệu quả từ thực đơn dinh dưỡng lành tính.

Tăng cân nhanh an toàn từ thực đơn dinh dưỡng lành tính là kết quả nhiều người mong đợi. Tăng cân nhanh thực sự hiệu quả luôn là mong mỏi của những người có thân hình gày yếu thường hay tự ti về cơ thể. Vấn đề tăng cân không những đơn thuần chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi người mà nó còn tác động mạnh tới tâm lý, tình cảm, vận động, giao tiếp xã hội của người đó. Đối với nữ giới, phải sở hữu thân hình gày yếu là cản trở tác động mạnh mẽ tới tâm lý của họ. Đã có nhiều bệnh nhân chỉ sẻ: “Thân hình mỏng manh trước đây không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, phong cách ăn mặc thời trang, sự quyến rũ… Mà nó còn tác động rất lớn đến tâm lý, vì hầu hết các bố mẹ chồng luôn mong mỏi có người con dâu khỏe mạnh, thân hình cân đối, không chỉ đẹp mà theo kinh nghiệm của các đấng sinh thành nó còn dễ dàng cho quá trình sinh nở sau này…” Đó là chưa kể đến khi bạn có thân hình  khỏe đẹp, bản thân cảm thấy tự tin hơn trước, các mối giao tiếp xã hội phần nào cũng được cải thiện. Đối với nam giới việc tăng cân cũng rất quan trọng, họ luôn muốn một thân hình cường tráng, khỏe mạnh… Giúp cho họ khỏe mạnh cả về cơ thể cũng như tinh thần của mỗi người. Điều tôi nhấn mạnh ở đây là yếu tố tinh thần bởi lẽ theo quan niệm của người Á Đông, khoan hãy bình luận đúng hay sai nhưng đó là điều đang tồn tại phổ biến.

Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng cân, trong đó có thể kể ra như: Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, có chế độ tập thể dục thể thao hàng ngày.. và rất nhiều yếu tố khác. Tất cả điều đó đều mang đến những tác dụng cho cơ thể, giúp cơ thể có chế độ hoạt động hợp lý, đều đặn, nhằm đẩy mạnh sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Tuy nhiên để biết rõ bản chất của vấn đề và có biện pháp hợp lý giúp tăng cân nhanh thực sự an toàn thì chúng ta có thể tìm hiểu hai vấn đề căn bản sau:

 • Tăng cân nhanh cho những người có khả năng hấp thụ kém: Đối với trường hợp này thang thuốc tăng cân có những tác động vào hệ thống tiêu hóa giúp cho hấp thụ được tối đa lượng dinh dưỡng đưa vào giúp cho cơ thể có được năng lượng dư thừa để tích mỡ tăng cân.
 • Tăng cân nhanh cho những người có cơ địa tiêu thụ nội năng lớn hơn bình thường (trường hợp khó trong tăng cân): Thông thường đối với cơ thể con người đều có mức tiêu thụ năng lượng nội năng (năng lượng chuyển hóa của cơ thể: Duy trì hoạt động của tim, phổi, dạ dày…) nằm trong khoảng xác định. Tuy nhiên đối với một số người có những chỉ số tiêu hao năng lượng vượt quá so với mức bình thường, hay những người này luôn phải tiêu hao năng lượng duy trì hoạt động cơ thể lớn làm cho cơ thể không dư thừa năng lượng để dự trữ do đó họ không thể béo được. Đối với người này phải có thang thuốc nhằm tác động làm điều hòa cơ địa, giúp cho cơ địa hoạt động trở lại bình thường, lúc này mới bắt đầu có quá trình tích trữ năng lượng để tăng cân.

Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có cơ địa giống nhau. Có nhiều bệnh nhân chia sẻ đã dùng nhiều phương pháp tăng cân nhưng chưa thực sự đạt hiệu quả và họ cảm thấy thực sự khó khăn trong việc tăng cân.

Với kinh nghiệm trong việc tăng cân hiệu quả từ thực đơn dinh dưỡng khoa học chuẩn Hoa Kỳ đã giúp rất nhiều người cải thiện cơ địa, hệ thống tiêu hóa, giúp hấp thụ tối đa dinh dưỡng mang lại sức khỏe và tăng cân tự nhiên. Chấm dứt lo lắng: “sau khi dừng thực đơn dinh dưỡng liệu cân nặng có bị giảm đi không? Hoặc có chắc khi dùng sản phẩm tôi sẽ ăn ngon miệng hơn? Liệu có phải cân nặng tăng lên là do cơ chế tích nước…”

Tổng quan về thực đơn dinh dưỡng: Có rất nhiều sản phẩm mang lại bữa ăn lành mạnh cho bạn, tuy nhiên ngoài việc có một bữa ăn lành mạnh giúp tăng cân nhanh hiệu quả thì bộ sản phẩm sau mới thực sự giúp bạn đạt kết quả mong đợi:

Bộ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife (Hoa Kỳ)

Healthy Meal – Bữa ăn lành mạnh

Herbal Aloe Concentrate/Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc

Bí quyết tăng cân nhờ bữa ăn lành mạnh

Bí quyết tăng cân nhờ sản phẩm aloe Hoa Kỳ

Mô tả sản phẩm: Một bữa ăn lành mạnh bao gồm 19 loại vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu với 3 mùi vị thơm ngon có thể hỗ trợ tăng cân hiệu quả và chế độ ăn dinh dưỡng lành mạnh. Mô tả sản phẩm: Thức uống bổ dưỡng cho hệ tiêu hóa có thể trộn chung với bất kỳ thức uống nào. Được đóng gói trong dạng chai, có thể dễ dàng sử dụng Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc mỗi ngày giúp tiêu hóa tốt hơn nhờ tính năng đặc biệt của lô hội.
Công dụng:

 • Một bữa ăn lành mạnh giúp cân bằng dinh dưỡng
 • Có 9g protein và chất sơ lành mạnh
 • Nuôi dưỡng cơ thể với Dinh Dưỡng Tế Bào
Công dụng:

 • Xoa dịu, giúp cải thiện cơ địa giúp hệ thống tiêu hóa tốt hơn hấp thụ dinh dưỡng thật dễ dàng.

Có không ít những bạn trước khi sử dụng sản phẩm có những băn khoăn, e ngại không muốn dùng sản phẩm vì ít nhiều có những suy nghĩ tiêu cực về thực phẩm chức năng, thường đặt ra những câu hỏi: Sản phẩm này nguồn gốc thế nào? Thực hư về tác dụng của sản phẩm liệu có được như những gì mô tả? Những minh chứng về chất lượng của sản phẩm…

Trả lời những thắc mắc: Đúng như thực tế hiện nay có không ít những sản phẩm trên thị trường có chất lượng không tốt cùng với những hình thức tiếp cận khách hàng thiếu thiện cảm. Chính vì những nguyên nhân như vậy đã làm mất lòng tin vào người tiêu dùng, thiếu suy nghĩ tích cực, và mỗi lần nghe đến các cụm từ như: “kinh doanh đa cấp”, “thực phẩm chức năng”… thì không ít người không muốn tìm hiểu nữa. Nhưng không phải vì những yếu tố đó mà trong thực tế hiện nay không có những sản phẩm tốt. Tôi xin đưa ra những lý do sau đây để các bạn có cách nhìn tổng quan:

 • Hoa Kỳ đứng đầu trên thế giới về ứng dụng khoa học vào nâng cao chất lượng sức khỏe cho con người, do đó những chế độ dinh dưỡng khoa học đưa ra chắc hẳn sẽ hoàn toàn đúng.
 • Những tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng sản phẩm của Hoa Kỳ cũng rất nghiêm ngặt…
 • Từ giải thưởng Nobel Y học 1998, ứng dụng nghiên cứu về Oxit Nitric (NO) vào sản phẩm NiteworksTM, đến Herbalifeline, Tiến sĩ Louis Ignarro đang đưa thành tựu khoa học ứng dụng vào đời sống một cách nhanh chóng.
 • Sản phẩm dinh dưỡng Herbalife ra đời từ năm 1980 cho đến hiện nay đã mang lại hiệu quả trên 75 quốc gia.
 • Các trang báo uy tín nói về sản phẩm:

+ http://dantri.com.vn/c7/s162-469975/mot-giai-nobel-y-hoc-de-khong-che-benh-tim.htm

+ http://dantri.com.vn/SearchResult.aspx?s=Herbalife&PageIndex=1

+ http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/doanh-nghiep-viet/2011/12/herbalife-nang-tam-chat-luong-song-cho-nguoi-viet-nam/

+ http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/doanh-nghiep-viet/2012/04/duong-ngoai-va-trong-voi-dinh-duong-te-bao/

+ http://search.vnexpress.net/news?s=Herbalife&g=66FD8EC7-FA76-4A7C-8FE3-DB605B4C9CE0&butS=yes

 • Đặc biệt quan trọng các sản phẩm nêu trên đã đạt CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM do Bộ y tế – Cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận.

Những tài liệu về CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM: (Các bạn có thể click trực tiếp để download.)

Healthy Meal – Bữa ăn lành mạnh (F1)

Herbal Aloe Concentrate/Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc

Down CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM (PDF)

Down CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM (PDF)

Để nhận được tư vấn chi tiết về chế độ tăng cân hiệu quả và mua sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ trước khi đến:

Anh Dũng, SĐT: 0904.518.836
Hộp thư: tangcannhanh@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 109 tập thể A7 phố Vĩnh Hồ phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Bản đồ đường đi (Tăng cân nhanh hiệu quả nhờ thực đơn dinh dưỡng)

ban do tang can nhanh

Tham khảo thêm thông tin về bệnh thoái hóa cột sống, bệnh thoái hóa đốt sống cổ

4 Comments

 1. Trần mạnh khang February 1, 2012
 2. Nguyen thi loan February 1, 2012
 3. thuy-nga February 14, 2012
 4. phương còi August 4, 2012

Leave a Reply