Lạc chân vào “vườn hoa kỳ bí” tìm được thuốc CHỮA MẤT NGỦ cực công hiệu!

Tôi thấy mình cứ đi mãi đi mãi dưới ánh trăng, con đường lên núi vòng vèo, hai bên um tùm những loại cây cổ thụ lạ lẫm, con đường kết lại bằng 1 cái hang bé xíu. Càng xuống sâu vào những tầng dưới, đường đi càng hẹp lại. Có chỗ tôi phải ngửa người nằm trườn qua, có đoạn phải nằm sấp mà lách. Đi được 1 đoạn, nghe thấy líu lo tiếng chim chóc hót lẫn vào tiếng nói của nhiều người thuộc nhiều dân tộc khác nhau, tôi đoán là sắp hết hang rồi.

CHUA MAT NGU

Con đường lên núi vòng vèo, xung quanh người tôi, là mây, là sương hay là khói không thể phân biệt được

Chợt 1 nguồn sáng lói vào mắt, à, ánh nắng mặt trời đấy, bước ra khỏi hang tối, tôi không khỏi choáng ngợp trước khung cảnh hiện tại. Một khu rừng toàn hoa. Rất nhiều loại hoa đang khoe nhau đua nở, tôi thấy tâm hồn gợn lên chút gì đó dễ chịu.

Đang loay hoay chưa biết làm thế nào thì bỗng từ góc vườn 1 bà cụ đang dùng lá sen chắt những giọt sương trên bông hoa. Nhìn thấy tôi bà lão rất ngạc nhiên, hỏi tại sao vào được khu vườn này. Tôi nói không biết, có thể do đi lạc. Bà lão mỉm cười hiền hậu khẳng định chắc do ý trời, bởi vườn thảo dược này nằm sâu trong rừng, không phải ai muốn tới cũng được. Đồng thời, bà lão khẳng định chắc chắn tôi đang mang trong mình 1 căn bệnh nào đó rất khó chịu đúng không?

Rồi bà lão bắt đầu giải thích cho tôi hiểu, đây không phải là vườn hoa thông thường mà tất cả các loại hoa này đều là thuốc chữa bệnh và công dụng của chúng được ghi dưới gốc mỗi loại. Tổng cộng trong vườn có 38 loại hoa, chúng mang linh hồn và nguồn năng lượng sinh học có đặc tính giống con người. Hoa Long Nha dùng để chữa các bệnh về thần kinh, hoa bóng nước dùng với người tính cách nóng nẩy hoặc hoa diếp xoắn dành cho người có tính cách ích kỷ.

Bỗng tôi nhìn thấy 1 khóm cây hoa màu xanh có đài như hoa hướng dương, mỗi cành cây có 7 lá, không cao nhưng nổi bật lên ở giữa vườn. Chỉ cần nhìn vị trí trồng cũng biết chúng được coi trọng thế nào, dưới gốc cây ghi tên gọi là: Kim bất hoán.  Bà lão nói với tôi kim bất hoán nghĩa là loại cây này rất quý, nhiều khi có vàng cũng không đổi được, tất cả mọi bộ phận đều được dùng để làm thuốc, đặc biệt, hoa của chúng là thần dược dành cho người mất ngủ.

hoa tam that

Những cây kim bất hoán được trồng trang trọng ở giữa vườn

Mừng như bắt được vàng tôi nói với bà lão đây đúng là thứ mình cần tìm thì được bà giải thích thêm rằng bệnh mất ngủ chính là do sự mâu thuẫn giữa mục tiêu của linh hồn và cá tính. Cuộc “nội chiến” này tạo ra những tính khí thất thường và ngăn cản năng lượng, dẫn đến thiếu hòa hợp và kết quả là các thực thể bệnh xuất hiện.

MUA HOA TAM THAT

Loại cây kim bất hoán mỗi năm chỉ ra hoa 1 lần, nên canh chọn lấy những nụ hoa vừa mới hé hái về dùng chữa bệnh là tốt nhất. Thêm nữa, hoa dùng để chữa bệnh phải hái vào buổi sáng sớm khi những hạt sương còn đọng long lanh bởi lúc này chúng đã tích hợp được 4 yếu tố cơ bản là đất – nước – không khí – lửa.

Còn đang muốn hỏi thêm nhiều điều về kim bất hoán thì bỗng, 1 chuỗi những âm thanh liên hồi “ai bánh bao nóng đê, ai bánh khúc xôi lạc đê”. Là tiếng rao của những người bán hàng rong trong đêm. Tôi giật mình, với tay lấy cái đồng hồ thì thấy kim ngắn chỉ 3 giờ sáng, tôi vừa chợp mắt được hơn 1 tiếng đồng hồ. Vậy ra nãy giờ tôi đang mơ? Chẳng lẽ căn bệnh mất ngủ ám ảnh tôi nhiều đến thế, ngay cả trong mơ mà cũng thấy mình đang đi tìm thuốc chữa bệnh.

tri benh mat ngu

Đã nhiều năm trời tôi không có được 1 giấc ngủ trọn vẹn…

Tim đập nhanh hơn, tôi sắp xếp lại các chi tiết trong giấc mơ, háo hức mong trời nhanh sáng, tôi mở mạng tìm hình dáng loại hoa như trong trí nhớ, thì ra ngày nay, chúng còn được biết đến với tên gọi tam thất bởi lý do bởi cây này có 7 lá và 3 năm trồng mới thu được củ. Bộ phận chữa mất ngủ của cây là phần hoa. Tìm hiểu thêm về loại hoa này mới biết, chúng không chỉ được nhiều người bệnh mất ngủ ở Việt Nam biết đến mà còn xuất hiện ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Dạo qua các diễn đàn, thấy số lượng người bị mất ngủ như tôi sao mà nhiều quá. Hỏi về hiệu quả sau khi dùng hoa tam thất chữa bệnh thì cũng nhận được những phản hồi khá tốt, hơn nữa chúng lại không có tác dụng phụ gì khiến tôi vững dạ hơn.Tuy nhiên lúc này, điều phân vân nhất là làm sao chọn mua được hoa mới nhất năm nay, không có chất bảo quản. Phải mất hơn 1 ngày để tìm kiếm và cuối cùng tôi đã bị thuyết phục bởi vườn trồng tam thất chuyên canh của thương hiệu hoa tam thất Trường Toàn. Khu vườn ươm này trải dài nhiều hecta trên mảnh đất Màn Thẩn huyện SiMaCai tỉnh Lào Cai. Nhờ người quen trên Lào Cai tìm hiểu tôi càng an tâm hơn khi biết lượng hoa thu hoạch được mỗi năm không đủ bán ra thị trường chứ đừng nói hàng tồn từ năm ngoái.

Mang lại giấc ngủ ngon lành từ hoa tam thất:

mua hoa tam that

mất ngủ 2.5

Hơn nữa sản phẩm này lại có đóng sẵn thành từng gói nhỏ 200g (trị giá 120 000 đồng), nếu mua cả cân thì 600 000 đồng – cái giá khá ổn. Dùng loại trà này khoảng 10 ngày tôi bắt đầu thấy trong người có 1 vài sự thay đổi, đầu tiên là cơ thể cảm thấy sảng khoái hơn, không còn bị hồi hộp và tim đập nhanh như trước. Mỗi đêm đã có thể ngủ được 3 – 4 tiếng và không bị đau đầu vào nửa đêm.

Hương vị của chúng cũng rất dễ chịu, mới nhấp môi thì thấy vị đắng nơi đầu lưỡi nhưng khi nuốt vào cổ họng lại thấy ngọt ngọt và thơm. Uống thấy có hiệu quả tôi cũng pha cho chồng uống luôn, giờ đây, cứ tối tối ăn cơm xong là hai vợ chồng lại ngồi uống trà hoa tam thất và xem ti vi. Cuộc sống của tôi, cảm giác chỉ cần thế này là đủ.

Mỗi ngày khoảng 20g hoa tam thất mà hãm nước uống được đến 3, 4 lần, tính ra 1 kg này vợ chồng tôi uống được khoảng 3 tháng. Tính ra mỗi ngày mất khoảng 7 nghìn đồng để đổi lấy cả giấc ngủ ngon. Thật là 1 cái giá quá rẻ!

Địa chỉ mua hoa tam thất tôi đã sử dụng:

Công ty cổ phần Toàn Phát Vượng

Trụ sở phân phối miền Bắc:

Địa chỉ: Nhà số 115 Hoàng Ngân – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Trụ sở phân phối miền Nam:

Địa chỉ: Nhà 325/19 đường Bạch Đằng – phường 15 – quận Bình Thạnh – TP.HCM

Hotline – Chị Diện: 0165.2498.134

Anh Toàn: (0912.833.545)

Email: tamthattruongtoan@gmail.com

Leave a Reply