“Huy chương vàng” chữa MẤT NGỦ sẽ thuộc về ai?

Màn đêm đặc quánh, bốn bề xung quanh im lặng như tờ, chỉ nghe thấy vo ve của mấy chú muỗi và hơi thở đều đều 2 vợ chồng lương y. Bỗng phòng khách có tiếng ồn vọng lên, ban đầu nhỏ sau to dần, ầm ĩ cả một góc nhà. Hóa ra 3 anh chàng Nấm Linh Chi, Hoa Tam ThấtHạt Sen đang cãi nhau, phân bua so bì xem công lao chữa bệnh mất ngủ thuộc về ai.

Công lao thuộc về ai

Công lao thuộc về ai?

Cuộc đua giành huy chương chữa bệnh mất ngủ tốt nhất

Số là có một bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên đến khám, lương Y đã kê cho 1 gói Hoa Tam Thất dặn về uống. Sợ không hiệu quả, người này nghe mách nước bèn tự ý dùng thêm cả nấm linh chi và hạt sen cho chắc. Sau 3 tháng thì bệnh khỏi thật, bà có đến cảm ơn lương y. Chính vì thế mới xảy ra cơ sự này.

thao duoc chua mat ngu

Thảo dược cho giấc ngủ ngon

Chuyện sẽ chẳng kết thúc nếu lương y đi xuống, các chàng trai im bặt, sửng sốt. Lương y bất giác mỉm cười, xoa đầu từng anh một, bà nói:

  • Lặng yên nào các chàng trai của ta. Thay vì cãi nhau, các con hãy thử nói xem mình đã làm gì để chữa mất ngủ cho bệnh nhân nào?

Ai là người có công?

Nghe đến đây, Nấm Linh Chi có vẻ bối rối: “Ờ thì bệnh gì con chả chữa được hả thầy.”

Anh nói thế là không được, bệnh nào thuốc đấy chứ. Thưa thầy, chất glucoxit của con khi đi vào cơ thể người bệnh sẽ kích thích tuyến tụy sản xuất ra insulin, giúp người bệnh dễ ngủ hơn ạ!” – Hạt Sen phân bua.

Lương y quay sang Hoa Tam Thất: “Thế còn con thì sao”? Hoa Tam Thất đáp:

Dạ, ban đầu khi được giao nhiệm vụ, nhìn thấy gương mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng, làn da của xám xịt, cơ thể mệt mỏi vì thiếu ngủ của bác bệnh nhân mà con thương quá.

        Ngay từ những ngày đầu tiên, con đã cố gắng làm hết sức mình. Sau khi hòa tan cùng làn nước sôi, con bắt đầu chỉ huy Rb1Rb2 đi vào hệ thần kinh để làm DỊU CƠN ĐAU ĐẦU, ỔN ĐỊNH, KIỀM CHẾGIẢM SỰ HƯNG PHẤN hệ thần kinh trung ương từ đó dần dần giúp bệnh nhân ngủ được nhiều hơn.

         Sau 3 ngày, bác ấy ngủ được thêm 3 tiếng, ngày thứ 6 ngủ thêm được 5 tiếng, tâm người bệnh an, huyết áp bình ổn. Cứ như vậy, con được bổ sung vào cơ thể đều đặn 1 tháng, rồi 3 tháng, bệnh mất ngủ kinh niên hành hạ bác ấy bấy lâu đã khỏi hẳn. Chẳng những thế, con còn giúp bác ấy tăng cường được trí nhớ, ổn định đường huyết, cholesterol giảm… và rất nhiều lợi ích khác nữa.

Lương y mỉm cười mãn nguyện nhưng vẫn cố gắng hỏi thêm: “Con có chắc công lao tất cả là do con?”

Hoa tam thất khiêm tốn: “Con không nghĩ như vậy, nhưng thực tế hai anh chỉ hỗ trợ chứ không thực sự phù hợp cho việc chữa bệnh mất ngủ. Hơn nữa ngay tuần đầu bổ sung thêm Nấm Linh Chi, bác ấy bị tiêu chảy, nổi mụn nên đã dừng sử dụng. Còn glucoxit của anh Hạt Sen tác dụng rất nhẹ và chậm, nếu dùng một mình thì không thể chữa khỏi bệnh mất ngủ như con được”.

hoa-tam-that-tuoi-

Hoa tam thất – thảo dược tuyệt vời cho giấc ngủ ngon

Hoa Tam Thất – huy chương vàng chữa mất ngủ

Đến đây, lương y ôm cả 3 vào lòng và từ tốn nói: “Không thể phủ nhận Hoa Tam Thất có công lao và phù hợp nhất trong việc này.

Theo YHCT, hoa tam thất thanh nhiệt, bình can, giáng áp và an thần, trấn tĩnh, hỗ trợ và chữa rất nhiều bệnh, đặc biệt là mất ngủ. Ngay cả khoa học hiện đại cũng đã chứng minh rằng hoạt chất nhân sâm Rb1 và Rb2 có tác dụng an thần và trấn tĩnh, giảm căng thẳng cho hệ thần kinh trung ương, từ đó giúp chữa bệnh mất ngủ rất tốt.

Nhưng Nấm Linh Chi và Hạt Sen cũng không nên vì thế mà buồn rầu, các con sinh ra sở hữu cho mình những sức mạnh riêng mà nhiều khi Hoa tam thất cũng không sánh được.”

Nghe vậy, cả 3 thảo dược trên đều gật đầu đồng ý, chúng nhìn nhau thân thiện như để giảng hòa. Giờ đây, những bệnh nhân mất ngủ sẽ có thêm niềm tin và hy vọng mới trong quá trình điều trị chứng bệnh của mình.

 Bạn hãy thưởng ngay cho mình cốc trà hoa tam thất mang lại giấc ngủ sinh lý bền vững:

Đặt hàng ngay

=> Tam thất còn được mệnh danh là “cây tiền tỉ”, “kim bất hoán”. Người dân trồng hoa tam thất ở Sa Pa (Lào Cai) cho biết, để có thể thu hoạch được một mẻ hoa tam thất là điều không hề dễ dàng. Họ phải gieo hạt tam thất từ tháng Giêng, đến tháng 7 , 8 năm sau mới cho hoa. Mùa đầu tiên, hoa tam thất cho sản lượng không cao, đến năm thứ 2, thứ 3 mới năng suất. Chính vì thế giá trị kinh tế mà hoa tam thất mang lại quá lớn, nhiều lái buôn đã bị mờ mắt bởi đồng tiền, tung ra thị trường các sản phẩm giả, kém chất lượng.

Lý do bạn nên mua hoa tam thất tại Toàn Phát Vượng:

 Số liệu thống kê về lịch sử chữa bệnh cho thấy có hơn 3000 người khỏi bệnh mất ngủ nhờ hoa tam thất Trường Toàn.

  1. Là 1 trong số ít những đơn vị có vùng chuyên canh cây tam thất ở Si Mai Cai (Lào Cai).
  2. Bao tiêu từng khâu gieo hạt, chăm sóc, nuôi trồng, thu hoạch và chế biến, đóng gói => chất lượng đảm bảo, không sử dụng thuốc sâu, chất bảo quản.
  3. Toàn bộ sản phẩm được phơi khô đóng gói là nụ hoa tam thất hoặc hoa tam thất tươi, không sử dụng loại hoa đã già và nở bung.

vườn hoa tam thất lào cai

Vườn tam thất Toàn Phát Vượng tại Si Mai Cai (Lào Cai)

 Đừng để mất ngủ hành hạ bạn thêm một phút giây nào nữa, hãy để hoa tam thất Trường Toàn giúp bạn.

mua hoa tam that

Leave a Reply