Giá bán hoa tam thất và những lưu ý để chọn mua hoa tốt nhất

Hoa tam thất là một loại thảo dược chữa bệnh rất hiệu quả, đã được dân gian áp dụng từ rất lâu đời. Giá trị của loại hoa này cũng rất lớn với nhiều công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người. Nhưng giá bán hoa tam thất là bao nhiêu, mua hoa tam thất ở đâu chất lượng nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hoa tam thất giá bao nhiêu?

Hoa tam thất giá bao nhiêu?

Giá bán hoa tam thất là bao nhiêu?

Người ta thường biết đến củ tam thất là loại dược liệu quý với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nhưng cũng có nhiều người chưa biết rằng hoa tam thất cũng là một phần tinh túy, là thảo dược đặc biệt của cây tam thất. Công dụng của hoa tam thất có thể nói là “nhiều vô kể” nên hiện nay, giá trị của loại hoa này ngày càng được đẩy lên cao, giá bán hoa tam thất cũng rất đa dạng và không có mức chuẩn nào khiến người tiêu dùng có thể còn mơ hồ không biết mua ở đâu là hợp lý và chất lượng nhất.

Công dụng của hoa tam thất

Hoa tam thất có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người, giúp chữa trị và phòng tránh nhiều bệnh tật như:

  • Chữa bệnh mất ngủ, mất ngủ kinh niên,
  • Chữa trị cao huyết áp
  • Tăng cường máu lên não, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu
  • Điều hòa chức năng gan, thận
  • Hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường
  • Đặc biệt tốt cho tim mạch
  • Giúp an thần và tập trung trí nhớ
  • Giảm mỡ máu và hạn chế lượng mỡ dư thừa…
Giá bán hoa tam thất hợp lý và có công dụng tốt nhất

Giá bán hoa tam thất hợp lý và có công dụng tốt nhất

Giá bán hoa tam thất trên thị trường

Với nhiều công dụng đặc biệt của loại hoa tinh túy này, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp trà hoa tam thất. Tuy nhiên, hầu hết được nhập từ Trung Quốc, qua nhiều dạng chế biến và sử dụng nhiều loại thuốc bảo quản và cũng chia ra thành nhiều loại giá bán hoa tam thất. Trên thị trường nước ta phổ biến nhất là hai loại: hoa tam thất sấy khô và tán bột, giá bán sẽ giao động từ 150 000đ – 1 triệu đồng/1kg. Ngoài ra, cũng có thể mua hoa tam thất tươi nhưng sẽ rất hiếm, thường có giá rất cao và phải đặt hàng trước tại vườn.

Chọn mua hoa tam thất chất lượng nhất

Vì nhu cầu sử dụng hoa tam thất ngày càng nhiều và trên thị trường cũng có vô số những loại hoa tam thất được nhập bán ở nhiều nơi khác, có thể là không rõ nguồn gốc, là hàng kém chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng phải thực sự tỉ mỉ lựa chọn, phải là người tiêu dùng thông minh chọn đúng sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất sứ, đảm bảo an toàn cho chính bạn và cả gia đình.

Giá bán hoa tam thất chất lượng nhất

Giá bán hoa tam thất chất lượng nhất

Để chọn mua được loại hoa tam thất chất lượng nhất, cần phải tìm hiểu kĩ những đặc tính của hoa, hoa phơi khô phải còn màu hơi xanh, còn nguyên cuống hoa, nước trà màu vàng trong…

Hoa tam thất Trường Toàn

Đây là một địa chỉ bán hoa tam thất tin cậy và chất lượng, giá cả cũng rất hợp lý và phù hợp với tiêu chí tiêu dùng. Hoa tam thất Trường Toàn là sản phẩm rất chất lượng và nguyên chất được lấy từ chính vườn trồng tại Lào Cai, cây tam thất được nuôi trồng, chăm sóc rất tỉ mỉ và thu hái hoa rất cẩn thận, đóng gói trong bao nilon để bảo quản chứ không dùng hóa chất độc hại.

Giá bán hoa tam thất Trường Toàn cũng chỉ có 1 loại đặc biệt, cụ thể:

  • Loại đặc biệt 200g: 120 000đ
  • Loại đặc biệt 1kg: 600 000đ

Leave a Reply