Announcement: Thoái hóa đốt sống cổ và lưng được chữa triệt để từ thảo dược tươi

Thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng để lại cho bạn hay chính người thân của bạn những hậu quả nặng nề mà người đó phải gánh chịu suốt phần đời còn lại nếu không được điều trị khỏi!

Rất nhiều câu hỏi đặt ra: “Chữa thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng hiệu quả”,”Điều trị thoái hóa đốt sống cổ triệt để”,”Chữa vôi hóa đốt sống cổ và lưng thực sự hiệu quả và lâu dài”. Tôi đã tận mắt chứng kiến căn bệnh này hành hạ mẹ tôi như thế nào. Khi bệnh nặng nó tác động tới các chi làm cho mọi cử động sinh hoạt đều trở nên đau buốt. Mẹ tôi cũng đã đến những bệnh viện hàng đầu cho đến các phương pháp đông y như châm cứu, bấm huyệt để điều trị, nhưng nó không hoàn toàn hiệu quả. Sau khi dừng, bệnh lại tái phát và làm cho mẹ tôi đau hơn trước.

Cả nhà tôi chỉ biết có bệnh thì vái tứ phương, và một điều tuyệt vời đã đến, mẹ tôi đã may mắn gặp được vị thầy thuốc bày cho bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược. Thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Mẹ tôi uống trong 6 ngày đầu đã được cải thiện rõ rệt, và uống sang đến ngày 20 thì bệnh hoàn toàn chấm dứt. Cho đến nay là được 3 năm căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ đã hoàn toàn được chữa khỏi mà không cần can thiệp phẫu thuật. Bài thuốc trên được gia đình điều trị cho nhiều người và đạt kết quả tốt.

Thuốc gia đình tôi là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Bệnh nhân trước khi dùng thuốc của gia đình tôi phải đi chụp và có kết luận của bác sĩ chuyên khoa xác định bệnh nhân bị thoái hóa, trường hợp bệnh nhân không có điều kiện đi chụp, để sử dụng thuốc bệnh nhân phải có các biểu hiện lâm sàng như các trường hợp sau:

Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống về vị trí có thể chia thành 2 loại: Thoái hóa đốt sống cổ và thoái hóa đốt sống lưng.

 • Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ thường có biểu hiện đau nhức ở sau gáy lan xuống bả vai, cánh tay. Những bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ lâu năm còn có biểu hiện đau ở khớp ngón tay, buốt lên đỉnh đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ thậm chí tức hốc mắt. Trường hợp bệnh nhân để lâu có thể gây nên chứng teo cơ…
 • Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng có triệu chứng đau vùng lưng dưới, đau lan buốt xuống chi chân, biểu hiện đau đầu nhất là về đêm và các biểu hiện giống như bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ…

Nay tôi làm web mục đích muốn chia sẻ thành công này với tất cả những bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống lưng. Căn bệnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại.

(Liên hệ trước 21h)

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ? Thời gian trước tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, gia đình tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Click xem địa chỉ liên hệ

Chăm sc bệnh nhn thoi ha cột sống thot vị đĩa đệm

Comments

31 Responses to “Announcement: Thoái hóa đốt sống cổ và lưng được chữa triệt để từ thảo dược tươi”
 1. Tran van dung says:

  Cam on co Van anh va anh Truong da dieu tri cho vo toi. Vo toi la giao vien o Thai binh truoc luon dau vai gay, keu than ca ngay. Sau lieu trinh dieu tri keo dai 15 ngay, den nay vo toi da do duoc nhieu phan ( chac khoang 80%). Nay vo toi thoai mai lam, khong con phai ngoan ngeo co nhu hoi truoc nua. Thanh that co doi loi cam on toi co va anh.

 2. ly sung says:

  Thành thật xin lỗi anh chị vì hôm nay mới gửi tin. Người nhà tôi đã đến lấy thuốc trực tiếp tại nhà anh, tôi đã sử dụng hôm nay là hôm thứ 5, không có hiện tượng gì bất bình thường xảy ra, tôi bị đau đầu cách đây gần hai tháng, một tháng trở lại đây chỉ bị đau những hôm trở trời, còn bình thường khi vận động như lắc đầu hoặc ngoái cổ hơi quá thì bị nhói như bị đánh chưa khỏi ở khu vực đỉnh đầu phía bên phải, từ hôm dùng thuốc đến hôm nay không biết có tác động về tâm lý nữa không, nhưng tôi không còn hiện tượng đau khi vận động nữa, kể cả vận động mạnh. Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà thuốc, chúc anh chị sức khỏe và thành đạt.

 3. Nguyễn Hồng says:

  cháu chào cô chú. Mẹ cháu bị bệnh này. Cô chú cho cháu hỏi, thuốc này uống trong bao lâu thì khỏi. Có cần bệnh nhân đến trực tiếp để lấy thuốc không?
  Cháu cảm ơn!

  • admin says:

   Chào bạn Hồng
   Thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, có những bệnh nhân sau 1 liệu trình 9 liều dùng trong 9 ngày đã đạt hiệu quả, cũng có những người dùng đến 3 liệu trình hoặc thậm chí tới 5-6 liệu trình mới có kết quả bạn nhé. Trường hợp của mẹ bạn đã đi chụp và có kết luận của bác sĩ về tình trạng thoái hóa hoặc nếu mẹ bạn chưa đi chụp mà có các biểu hiện lâm sàng như chúng tôi đã nêu thì mẹ bạn có thể sử dụng thuốc của gia đình tôi, nếu không có điều kiện đến tận nơi để lấy thuốc thì có thể nhờ người quen qua địa chỉ chúng tôi để lấy thuốc hoặc chúng tôi có thể chuyển phát nhanh thuốc về cho bạn.

 4. nguyen van hien says:

  me toi bi benh nay rat nang va chi toi nua.da thu rat nhieu bai thuoc nam va thuoc bac,nhung neu ngung thuoc thi benh tro lai nhu cu.da kham va dieu tri o nhung benh vien lon,ke ca benh vien y duoc tp Ho Chi Minh.nhung van khong thoat khoi benh.Xin hay cho toi loi khuyen. vo cung biet on,neu giup cho me va chi toi som thoat khoi cang benh hiem ngheo.

  • admin says:

   Chào bạn, qua tình trạng bạn đã nêu chúng tôi chưa thể khẳng định ngay với bạn là sau bao nhiêu liệu trình hay thời gian điều trị là bao nhiêu để đạt hiệu quả. Theo kinh nghiệm thực tế đã điều trị, mẹ và chị bạn nên dùng trước 1 liệu trình điều trị tối thiểu 9 liều dùng trong 9 ngày để biết cơ địa có hợp với thuốc hay không. Nhiều bệnh nhân đạt hiệu quả với 9 ngày điều trị đầu tiên, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sau 9 ngày điều trị chỉ thuyên giảm 50-60%. Tùy theo mức độ thuyên giảm của bệnh nhân, chúng tôi sẽ có những phác đồ điều trị tiếp theo.

 5. hoàng thị xuân says:

  Hôm nay đã sang ngày thứ 11 và tôi cảm thấy bệnh đau vai gáy của tôi tiêu tan hết. Tôi cảm thấy khỏi hoàn toàn thực sư. Rất cám ơn anh chị đã điều trị cho tôi. Có thể do trước đây tôi bị đau quá nặng nên khi giảm được nhiều như ngày hôm nay, nên tôi cứ cảm như khỏi hoàn toàn vậy. Dù sao đây cũng là những cảm giác mà lâu lắm rồi tôi mới có được, mong rằng hiệu quả được lâu dài. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh chị.

 6. huynhtankha says:

  Xin chao anh va chi,cho em hoi,me em bi thoai hoa dot song co nay da lau,dau nhuc toan than,den nay van chua het,co di cac benh vien lon tphcm nhung van ko het,nay em xin y’ kiem cua anh va chi,lam cach nao het dc,em thanks anh va chi nhieu

  • admin says:

   Chào bạn, trường hợp của mẹ bạn giống với bạn “nguyen van hien”. Bạn có thể đọc lại câu trả lời của chúng tôi phía trên nhé.

 7. nguyễn ngọc thúy says:

  mẹ em bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ 3 năm nay nhưng chưa dùng loại thuốc gì để điều trị, mà sức khỏe mẹ em càng ngày càng yếu đi, hay phải suy nghĩ, thức khuya nên em rât lo, năm nay mẹ em 41 tuổi nhưng do từ trẻ tới giờ luôn phải hoạt động nhiều mà dinh dưỡng lại thiếu nên mẹ em rất đau cổ mong nhà thuốc cho em biết tác dụng của thuốc đối với trường hợp mẹ em, em có thể mua thuốc như thế nào, uống thuốc trong khoảng thời gian bao lâu và cần chú ý điều gì? xin chân thành cảm ơn nhà thuốc!em chúc mọi điều tốt lành sẽ tới với nhà thuốc và các bệnh nhân khác cũng mau khỏi bệnh!

 8. tran hoang tung says:

  Toi da su dung thuoc o day nhung khong thay chuyen bien. Xin chia se vai loi.

  • admin says:

   Chào anh tùng, như chúng tôi đã chia sẻ trực tiếp cùng anh, hiệu quả của bài thuốc không phải đạt 100% với các bệnh nhân. Vẫn có những bệnh nhân sau liệu trình điều trị đầu tiên trong 9 ngày mà không có biểu hiện thuyên giảm, chúng tôi cũng khuyên nên dừng sử dụng vì cơ địa người bệnh không hợp với thuốc. Trên thực tế điều trị vẫn có những bệnh nhân có nguyện vọng dùng thuốc tiếp vì cho rằng với 9 ngày điều trị thì chưa đủ liều để nhìn thấy hiệu quả, cũng có không ít những trường hợp như vậy. Sau khi dùng sang 9 ngày tiếp theo lại có những chuyển biến tích cực và dùng tiếp lại đạt hiệu quả. Nhưng chúng tôi chưa chắc chắn khi dùng sang liệu trình thứ 2 bệnh nhân có hiệu quả hay không, đồng thời cũng rất e ngại ảnh hưởng tới tài chính của người bệnh nên chúng tôi thường khuyên bệnh nhân ngưng dùng thuốc bạn nhé.

 9. Nguyễn Ngọc Trung says:

  Em Tên Trung sống và làm việc trong Nam nhờ có lên mạng thấy được Bài thuốc hay này, do gần đây đốt sống cổ của em thường bị đau gần tuần lễ rồi, ban đầu em nghĩ là trúng gió nên cạo gió nhưng vẫn ko hết, Chỉ mong Cô Bác, Anh Chị ngoài đó hướng dẫn giúp em với để trị khỏi chứng đau cổ này, Em vô cùng cảm ơn.
  Tp.HCM ngày 05-02-2012
  Nguyễn Trung

  • admin says:

   Chào bạn, trường hợp của bạn giống với bạn “nguyen van hien”. Bạn có thể đọc lại câu trả lời của chúng tôi phía trên nhé.

 10. Thu Hương says:

  Gửi nhà thuốc,
  Em là Hương, đang lv tại Hà Nội. Mẹ em bị bệnh thoái hoá đốt sống cổ. Vì thế kéo theo bị đau bả vai và cách tay phải, bị tê buốt và rất khó cử động ạ. Mẹ em có đi chụp tại Bv thi BS bảo phần nối giữa xương cẳng tay và bả vai ( em nghĩ như dạng gân nối thì phải) hiện tại đã bị sụn hết (em nhìn film chup thì chỗ nối đó thành khe hở). Vì thế tay và bả vai của mẹ em rất đau! Nhà thuốc cho em hỏi có thuốc điều trị không ạ?
  Rất mong nhận được hồi âm!
  Em xin chân thành cảm ơn ạ,

  • admin says:

   Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc để điều trị, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để lấy thuốc bạn nhé.

 11. võ duy thịnh says:

  chào chị vân anh,tôi đang tìm một địa chỉ điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ .thấy địa chỉ của chị giới thiệu chữa bệnh này có hiệu quả .tôi đã nghe qua các cuộc điện thoại,tôi thấy cũng hâm mộ lắm.tôi muốn xin ý kiến vấn của anh chị. tôi có một bà thông gia ỏ xã nghĩa đồng,tân kỳ ,nghệ an.đã bị đau đốt sống cổ ,đau đầu ,đau bả vai.đau nhức các khớp xương tay ,đến cả teo cơ.gầy rộc ,mắt hốc hác.không biết đó có phải là bênh thoái hoá đốt sống cổ không anh chị.bởi cũng đã từng đi điều trị cả bệnh viện đông ,tây y kể cả tư nhân khắp nơi trong tỉnh mà không có hiệu quả.thật sự tôi lo cho bà ấy quá.khả năng lấy thuốc của anh chị,điều trị cho bà thông gia,có thể thuyên giảm được phần nào chăng .cho tôi đăng ký danh sách mua thuốc với.xin được nhận tin qua hộp thư này của tôi.xin cám ơn.

  • admin says:

   Chào bác, trường hợp của bác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để có lịch lấy thuốc, trường hợp bác không có điều kiện qua trực tiếp, chúng tôi có thể gửi thuốc cho bác theo chuyển phát bác nhé.

 12. Nguyen Khac Khoi says:

  toi bi benh thoai hoa cot song co da 3 nam roi.Toi muon hoi benh cua toi dieu tri trong bao lau .sau thoi gian bao nhieu thi khoi han .toi o Nghe an

  • admin says:

   Chào bạn, trường hợp của bạn giống của bạn “nguyen van hien”. Bạn có thể đọc lại câu trả lời của chúng tôi phía trên bạn nhé.

 13. nguyễn hùng says:

  xin chào anh chị ! hiện em đang là sinh viên , năm nay 21T năm ngoái em có đi bơi ,nhưng không hiểu sao đi bơi đc khoảng 1 thì em về và cảm thấy đau ngang thắt lưng , đau không sao cúi được , đi vào viện đa khoa đống đa khám thì bác sĩ kết luận em bị đau thần kinh tọa và điều trị cho em bằng phương pháp châm cứu , nhưng đã đc 1 năm rồi mà không khỏi , em đi chụp x-quang ở bệnh viện 354 thì bác sĩ kết luận em bị thoái hóa bước đầu cột sống thắt lưng dày sương dưới sụn cái đốt sống , nhất là L4 và L5 . mong bác sĩ cho em hỏi là có thể chữa khỏi bệnh này dc bao nhiêu phần trăm ạ ? em rất lo sợ vì bệnh này !
  mong bác sĩ chỉ giúp
  em xin chân thành cảm ơn

  • admin says:

   Chào bạn mức độ thuyên giảm của mỗi bệnh nhân khi sử dụng thuốc là khác nhau. Không cứ bệnh nhân bị nặng là dễ khỏi còn bệnh nhân bị nhẹ là nhanh khỏi đâu bạn nhé. Bài thuốc của gia đỉnh tôi phụ thuộc vào cơ địa của người bệnh, có những bệnh nhân bị rất nặng mà ở độ tuổi cao (Trường hợp chú Khánh ỏ Hải phòng trong audio phỏng vấn) nhưng với cơ địa phù hợp thì có thể khỏi ngay trong 1-2 liệu trình sử dụng. Nếu có điều kiện bạn có thể ghé qua lấy trước 1 liệu trình để điều trị bạn nhé

 14. Hứa Thị Bích Hợp says:

  Hiện tại tôi đang bị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng. Cho tôi hỏi nếu muốn mua 2 liều thuốc thì giá bao nhiêu. Địa chỉ của tôi:40B, tổ 2, Khu phố 10, phường tân phong, Biên Hòa Đồng Nai.Tôi sẽ gữi tiền bằng cách nào? xin cho tôi biết sớm tôi đang rất cần. Xin cám ơn.

  • admin says:

   Chào bạn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có tư vấn và trao đổi rõ về việc chuyển phát bạn nhé

 15. tran kim ngan hai says:

  Chao anh/chi,
  Me toi bi benh thoai hoa cot song lung khoang 3 thang. Me toi da thu rat nhieu phuong phap nhu uong thuoc Tay, Nam, cham cuu, bam huyet… Toi co doc qua bai viet cua anh/chi nen co nhu cau muon lien he de lay thuoc. Xin lien he qua mail cua toi va huong dan cach mua thuoc vi gia dinh toi o Nha Trang. Xin cam on.

 16. Le thanh mai says:

  Chao anh chi . Em song o ha noi ma di chup phim bsi bao e bi thoai hoa 2 dot song co nen em thuong xuyen bi dau vai trai va dau goi ben trai nua thi xin hoi anh chi e lay thuoc o dau?

  • admin says:

   Phía trên cùng của website có mục “Địa chỉ liên hệ chữa bệnh”. Chị có thể truy cập để có được thông tin chi tiết chị nhé

 17. Tạ Thanh Ngọc says:

  tôi có thể mua thuốc theo địa chỉ cụ thể nào?số điện thoại liên hệ

 18. Pham Cao Trang says:

  cô, chú cho cháu hỏi, bố vợ cháu bị vôi hóa đốt sống lưng,co hiện tượng đau lưng và chân bước đi rất khó, cháu muốn hỏi cô, chú bệnh biểu hiện như vậy uống thuốc của cô, chú có hiệu quả không ạ? làm ơn cho cháu xin số điện thoại và địa chỉ nhà để cháu tiện liên hệ mua thuốc. cháu xin cảm ơn!

  • admin says:

   Chào bạn tráng, như bạn mô tả, bố vợ bạn đã có đầy đủ biểu hiện của bệnh thoái hóa đốt sống lưng bạn nhé. Với các biểu hiện này hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc của gia đình tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ của cơ sở 1 bạn nhé: http://baithuocnam.com/dia-chi-lien-he/

Ý kiến của bạn

Nói với tôi suy nghĩ của bạn...
nếu bạn muốn hãy đóng góp ý kiến, thêm hình của bạn!