Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam vừa an toàn lại hiệu quả sâu

Những căn bệnh về xương khớp như đau lưng, thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa đốt sống cổ ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở những người cao tuổi mà nó đang có xu hướng trẻ hóa dần.

Câu chuyện về bệnh thoái hóa đốt sống cổ của mẹ tôi

Rất nhiều câu hỏi đặt ra: “Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng hiệu quả”,“Điều trị thoái hóa đốt sống cổ triệt để”,“Chữa vôi hóa đốt sống cổ và lưng thực sự hiệu quả và lâu dài”. Tôi đã tận mắt chứng kiến căn bệnh này hành hạ mẹ tôi như thế nào. Khi bệnh nặng nó tác động tới các chi làm cho mọi cử động sinh hoạt đều trở nên đau buốt. Mẹ tôi cũng đã đến những bệnh viện hàng đầu cho đến các phương pháp đông y như châm cứu, bấm huyệt để điều trị, nhưng nó không hoàn toàn hiệu quả. Sau khi dừng, bệnh lại tái phát và làm cho mẹ tôi đau hơn trước.

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Bài thuốc đã làm thay đổi cuộc sóng của gia đình tôi, giúp đánh bay bệnh thoái hóa đốt sống cổ đeo đuổi mẹ tôi suốt gần chục năm qua

Cả nhà tôi chỉ biết có bệnh thì vái tứ phương, và một điều tuyệt vời đã đến, mẹ tôi đã may mắn gặp được vị thầy thuốc bày cho bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược. Thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Mẹ tôi uống trong 6 ngày đầu đã được cải thiện rõ rệt, và uống sang đến ngày 20 thì bệnh hoàn toàn chấm dứt. Cho đến nay là được 3 năm căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ đã hoàn toàn được chữa khỏi mà không cần can thiệp phẫu thuật. Bài thuốc trên được gia đình điều trị cho nhiều người và đạt kết quả tốt.

Thuốc gia đình tôi là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để điều trị có hiệu quả người bệnh dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% đều khỏi hẳn, có những người bệnh chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có khi chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Thoái hóa đốt sống cổ

Người bệnh trước khi dùng thuốc của gia đình tôi phải đi chụp và có kết luận của bác sĩ chuyên khoa xác định bị thoái hóa, trường hợp không có điều kiện đi chụp, để sử dụng thuốc bệnh nhân phải có các biểu hiện lâm sàng như các trường hợp sau:

Những người bị thoái hóa đốt sống về vị trí có thể chia thành 2 loại: Thoái hóa cột sống cổ và thoái hóa đốt sống lưng.

 • Bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ thường có biểu hiện đau nhức ở sau gáy lan xuống bả vai, cánh tay. Đối với người bị thoái hóa đốt sống cổ lâu năm còn có biểu hiện đau ở khớp ngón tay, buốt lên đỉnh đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ thậm chí tức hốc mắt. Trường hợp bệnh nhân để lâu có thể gây nên chứng teo cơ…
 • Bệnh thoái hóa đốt sống lưng có triệu chứng đau vùng lưng dưới, đau lan buốt xuống chi chân, biểu hiện đau đầu nhất là về đêm và các biểu hiện giống như khi bị thoái hóa đốt sống cổ…

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống cổ rất hiệu quả

Một số bài tập vật lý trị liệu cũng là một phương pháp mà bạn cần biết để điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Đây là những bài tập nhẹ nhàng, nếu bạn biết áp dụng nó sẽ rất tốt cho việc điều trị bệnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tập 8 bài tập vật lý trị liệu chữa thoái hóa đốt sống cổ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Xem chi tiết tại: 8 bài tập vật lý trị liệu chữa thoái hóa đốt sống cổ

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc chữa khỏi bệnh

Mỗi một bệnh lại có một chế độ ăn khác nhau, có những món nên bổ sung vào thực đơn, có những món nên tránh xa vì sẽ có tác động xấu đến bệnh hoặc quá trình dùng thuốc trị bệnh. Vậy món ăn cho người bị thoái hóa đốt sống cổ là gì và có tác dụng như thế nào đối với bệnh này thì chúng ta cùng đi tìm hiểu ở bài viết: Món ăn dành cho người thoái hóa đốt sống cổ

Nay tôi làm web mục đích muốn chia sẻ thành công này với tất cả những người bệnh bị thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống lưng. Căn bệnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại.

(Liên hệ trước 21h)

Rất nhiều người cũng đã may mắn tìm được bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ? Thời gian trước tôi cũng đã từng đưa danh sách những người đã chữa khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách người bệnh đã chữa khỏi. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, gia đình tôi đã đóng vai trò là người bệnh đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những người đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại đây. Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Thời gian làm việc: 8h sáng – 5h30 chiều (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Trụ sở miền Bắc

Địa chỉ an cốt nam hà nội

Trụ sở miền Nam

Địa chỉ An Cốt Nam Sài Gòn

Nếu các bạn không ở Hà Nội và Sài Gòn nhà thuốc có thể chuyển phát nhanh thuốc theo đường chuyển phát nhanh hoặc theo nhà xe.

User Rating: 4.2 (18 votes)
Sending

20 Comments

 1. ly sung August 12, 2011
 2. Nguyễn Hồng September 6, 2011
  • admin September 7, 2011
 3. hoàng thị xuân October 15, 2011
 4. nguyễn ngọc thúy October 28, 2011
 5. tran hoang tung November 6, 2011
  • admin November 7, 2011
 6. Nguyễn Ngọc Trung February 5, 2012
 7. Thu Hương February 9, 2012
  • admin February 10, 2012
 8. võ duy thịnh February 17, 2012
  • admin February 18, 2012
 9. nguyễn hùng July 6, 2012
  • admin November 5, 2012
 10. Hứa Thị Bích Hợp July 8, 2012
  • admin November 5, 2012
 11. Tạ Thanh Ngọc October 10, 2012
 12. Pham Cao Trang November 17, 2012
  • admin November 22, 2012

Leave a Reply