Bệnh gút và bài thuốc nam chữa bệnh

Bệnh gút không chỉ đem đến rất nhiều đau đớn và phiền toái tới con người mà nó còn rất khó có thể điều trị dứt điểm. Hiện nay, bệnh gút thường dùng thuốc tây để chữa trị. Điều này làm ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều vì thuốc tây có rất nhiều tác dụng phụ. Nhưng bạn đừng lo đã có một loại cây thuốc nam có thể hỗ trợ điều trị bệnh gút rất tốt đó là cây mật nhân chữa bệnh gút.

Nguyên Nhân gây ra bệnh gút

Trong phần này sẽ trình bày một số nguyên nhân chính gây ra bệnh gút. Bệnh gút gây ra đau đớn cho những người mắc phải bệnh này.

Gout gây ra vì lượng uric acid trong máu tăng cao, có thể vì cơ thể sản xuất quá nhiều uric acid, hay vì sự xuất thải uric acid do thận bị suy giảm, hoặc vì cả hai lý do. Khi chất uric acid trong máu lên cao, tinh thể uric acid kết đọng ở khớp xương và gây ra viêm khớp. Chất uric acid là sản phẩm của quá trình chuyển hoá purines có trong thức ăn và phần lớn do chính cơ thể sản xuất.

Bệnh gút

Bệnh gút

Những hiểm họa làm người ta dễ bị bệnh gout: Xử dụng thuốc lợi tiểu, thí dụ thông dụng như hydrochlorothiazide hay furosemide. Dùng vài thứ thuốc như niacin, cyclosporine… Một vài bệnh về máu như ung thư máu và bệnh dư máu . Đàn ông hơn 60 tuổi.. Gia đình đã có người bị gout. Mập mạp. Bệnh tuyến giáp trạng, benh than, thiếu máu, tăng huyết áp, đái đường… Bị thương, giải phẫu, quang tuyến trị liệu… Ăn nhiều thức ăn có nhiều purin như cá sardines, gan, thận, óc (người ta gọi đây là bệnh của nhà giàu)… Uống nhiều rượu, bia.

Cách chữa bệnh gút

Bệnh gút do rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chữa khỏi được nó thì quả thực rất khó. Nhưng bạn đừng lo giờ đây đã có cây mật nhân – một thần dược chữa bách bệnh và trong đó nó có thể hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả.

Nó là một cây thuốc nam vị đắng tính mát nên không có tác dụng phụ gì và không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cây mật nhân.

 

Leave a Reply